Bánh trung thu Kinh Đô hỏng trước hạn dùngTrong số bánh trung thu Kinh Đô mà anh Dương Văn Quyết mua về có hai bánh dẻo nứt ra, chảy nước vàng; hai chiếc khác thì phồng rộp lên. Trong khi đó, hạn sử dụng ghi trên bao bì hộp bánh đến tận 30/9/2005.
Bánh trung thu Kinh Đô bán đúng giá quy địnhTrước diễn biến thị trường những ngày cao điểm cận Tết Trung thu, đặc biệt là vấn đề giảm giá bán của các đại lý gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng
Trung thu 2010 với Kinh đôSản lượng tiêu thụ bánh Trung thu Kinh Đô tăng 15% so với kế hoạch và Kinh Đô “Không giảm giá” đối với các sản phẩm của mình.
Bánh trung thu hỏng, Kinh Đô xin lỗi khách hàngSau khi Dân trí đưa tin về hiện tượng một số <a href="http://dantri.com.vn/Sukien/2005/9/77680.vip">bánh trung thu Kinh Đô hỏng trước hạn dùng,</a> hôm qua 20/9, đại diện Kinh Đô đã nhận lại những sản phẩm hỏng và chính thức xin lỗi khách hàng Dương Văn Quyết.
Kinh Đô bị “chơi xấu”Hôm qua 27/9, các điểm bán hàng của Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm Kinh Đô trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận đồng loạt nhận được bản in “Bánh trung thu Kinh Đô hỏng trước hạn dùng”. Thông tin này đã khiến không ít người tiêu dùng lo lắng.
Thuận lợi, khó khăn của Vinhomes, Vinamilk và các ông lớn khi thực thi ESGNhiều doanh nghiệp nhận định đầu tư cho ESG giúp giảm thiểu chi phí vận hành, mở rộng cơ hội thu hút vốn đầu tư, duy trì hoạt động kinh doanh bền vững.
Những anh em doanh nhân nổi tiếng trên thương trường Việt NamTrên thương trường Việt Nam, nhiều anh em doanh nhân cùng nhau gánh vác doanh nghiệp với đủ ngành nghề từ vàng bạc đá quý, thực phẩm cho đến xây dựng...
Phát triển đô thị đa trung tâm: Động lực mới của thành phố Hải PhòngPhát triển đa cực không chỉ là xu thế tất yếu trên thế giới mà được xem là giải pháp hiệu quả để phát triển các đô thị bền vững trong tương lai. Các thành phố lớn tại Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này và Hải Phòng là một trong số đó.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Bí kíp của Gen Z để có ảnh "đẹp lung linh" bên hoa bằng lăngHoa bằng lăng ở Hà Nội đang bước vào khoảng thời gian nở rộ nhưng không phải ai cũng biết cách để cho "ra đời" những tấm hình đẹp, ưng ý nhất.
Doanh nghiệp 27 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia Food & Hotel Vietnam 2024Từ ngày 19/3 đến 21/3 - Informa Markets Việt Nam tổ chức Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ - Food & Hotel Vietnam 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
Cụ bà bán bánh bèo chén dành dụm tiền hưởng "tuổi xế chiều"Nối nghiệp mẹ chồng, bà Loan tiếp quản quán bánh bèo chén hơn 4 thập kỷ. Từ quán bánh bèo, bà đã chèo chống, kiếm tiền nuôi cả gia đình bao năm qua.