Giám đốc Sở ATTP TPHCM cảnh báo thói quen nguy hiểm khi ăn bánh mì mùa nóngGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM nhận định, dù bánh mì có đạt hết tất cả các chuẩn mà người mua không ăn liền, đem về để ngoài trời nắng nóng thì ăn vào cũng có thể gây đau bụng.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Hơn 70 người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Đồng NaiHơn 70 người bị ngộ độc thức ăn, nhiễm trùng đường ruột sau khi ăn bánh mì tại một điểm bán ở TP Long Khánh, Đồng Nai.
Công ty Nhật Bản thu hồi 104.000 túi bánh mì vì phát hiện xác chuộtCông ty Nhật Bản Pasco Shikishima cho biết đã thu hồi hơn 100.000 túi bánh mì gối cắt lát sau khi phát hiện có xác chuột trong 2 túi bánh của hãng này.
Vụ ngộ độc bánh mì: Phát hiện vi khuẩn Salmonella trong mẫu phân bệnh nhiMột bệnh nhi trong vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai đã được bệnh viện ở TPHCM phát hiện vi khuẩn Salmonella trong mẫu phân làm xét nghiệm.
Thực khách rón rén "soi" miếng pate khi ăn bánh mì chảo vì lo… có dòiNhiều thực khách có tâm lý lo lắng khi ăn bánh mì chảo tại chuỗi cửa hàng Cột Điện Quán, họ chia nhỏ miếng pate, nhìn kỹ thật trước khi dùng đồ ăn.
Số người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Đồng Nai tăng lên 222Sau khi ăn bánh mì tại một tiệm ở TP Long Khánh, các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nôn, tiêu chảy, sốt, đau bụng...
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Vụ nghi ngộ độc sau ăn bánh mì: 447 ca vào viện, 1 trẻ hồi sức tại TPHCMĐến sáng 3/5, có hơn 400 người nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì ở Đồng Nai đã vào viện. Trong đó, nhiều trường hợp bệnh nhi nặng, một trẻ nằm hồi sức tại bệnh viện ở TPHCM.
Vụ ngộ độc do ăn bánh mì ở Đồng Nai: Chuyển công an nếu đủ dấu hiệu hình sựLàm việc với UBND TP Long Khánh, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm yêu cầu nếu vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì đủ dấu hiệu hình sự thì chuyển sang công an điều tra.
Vụ ngộ độc bánh mì: Phạt 90 triệu, chi trả gần 400 triệu viện phíCơ sở bánh mì ở Sóc Trăng bị xử phạt 90 triệu đồng và buộc chi trả gần 400 triệu đồng cho việc điều trị người bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì.
Vụ 351 người nghi ngộ độc: Công nhân phải ăn bánh mì, tự mang cơm đi làmSau khi bếp ăn tập thể bị đình chỉ, công ty may ở Vĩnh Phúc thông báo đến những công nhân đi làm phải tự chuẩn bị bữa trưa, vì chưa thể sắp xếp đồ ăn tại chỗ.